Vay tiền online toàn quốc là hình thức cho vay tiền kết nối trực tiếp người cho vay và người đi vay trên mạng internet mà không cần phải gặp mặt. Với mô hình cho vay tiền online tiêu dùng trả góp mới xuất hiện ở Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm thay đổi thói quen vay tiền của người dân.

vay tien online

Vay tiền online toàn quốc nhận tiền ngay trong ngày

Theo thống kê của Ngân hàng thế giới, 79% người dân khó hoặc không tiếp cận được các dịch vụ tài chính chính thức; Ngân hàng cũng khó khăn hoặc chưa hỗ trợ các dịch vụ vay vốn nhỏ (micro finance) vì chi phí vận hành lớn, không có đủ mạng lưới hoặc nguồn lực con người…  Chính vì vậy, dịch vụ cho vay tiền online toàn quốc sẽ là giải pháp mới có khả năng giải quyết bài toán nan giải của thị trường cũng như khắc chế được “tín dụng đen”. Mô hình này đã gặt hái được nhiều thành công trên thế giới, với những cái tên nổi bật như Zopa ở Anh, Lending Club ở Mỹ hay Ant Financial, Lufax ở Trung Quốc…

Vay tiền online toàn quốc ở đâu?

Nhìn thấy rõ nhu cầu vay vốn tiêu dùng của người dân ngày càng lớn. iDong đã cho ra mắt sản phẩm vay tiền online được sử dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại thông qua app trên CH Play.

iDong không phải là đơn vị trung gian kết nối người cho vay và người đi vay như các ứng dụng vay tiền online khác: Fiin, Ucash, Tima… iDong là đơn vị trực tiếp đứng ra cho khách hàng của mình vay online một cách nhanh chóng nên lãi suất của iDong được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường cho vay tiền online.

Người vay tiền hoàn tất hồ sơ vay vốn hoàn toàn online qua ứng dụng iDong, chưa tới 10 phút là bạn có thể hoàn thành thông tin cá nhân, khi được iDong thẩm định và đạt yêu cầu, người vay có thể vay và nhận tiền của những người cho vay ngay lập tức.

Tin liên quan: Vay tiền online nhanh trong ngày 100% Online. 30s Có Tiền

Tại sao chọn vay tiền online toàn quốc iDong

vay tiền online toàn quốc

iDong – dịch vụ vay tiền online uy tín 

Cam kết cung cấp các khoản vay tín dụng cá nhân, thẻ tín dụng và các dịch vụ tìm kiếm và giới thiệu sản phẩm khác cho các nhân viên văn phòng từ 20 đến 45 tuổi, các doanh nghiệp nhỏ và vừa và cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trực tuyến toàn diện để giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các khoản vay tiền mặt, đi vay thuận tiện hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn. 30 giây hoàn tất đăng kí vay , 30 phút có thể nhanh chóng vay thành công, vay online trên điện thoại, xét duyệt, nhận tiền chỉ trong một bước, giải quyết khó khăn tài chính của khách hàng.

Vay tiền dễ hơn

Với hình thức vay tiền online này sẽ giúp bạn tiếp cận với nguồn vốn một cách dễ dàng hơn để phục vụ tiêu dùng hay để khởi nghiệp. Liệu mạnh dạn vay vốn ngân hàng thì bao nhiêu lâu bạn sẽ được giải ngân có bỏ lỡ thời cơ tốt để kinh doanh.

Các ngân hàng hay tổ chức tài chính vẫn còn ngần ngại khi cho cá nhân, hộ kinh doanh, cá thể vay vì đặc thù các khoản vay tín chấp này không có tài sản đảm bảo, nhiều rủi ro.

Bạn không cần phải show cho chúng tôi một kế hoạch rõ ràng, bạn vay tiền online để làm gì chỉ cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ là bạn có thể vay được tiền

Tin liên quan: Vay tiền online sinh viên – nâng bước tới giảng đường

Phủ sóng toàn quốc

Nếu có nhu cầu vay tiền bạn thường nghĩ đến các ngân hàng hay tổ chức tài chính gần với nơi mình đang sinh sống nhất. Nhưng đối với gói vay tiền online toàn quốc bạn sẽ vay được ở bất kỳ đâu, tiền sẽ chuyển thẳng ngân hàng không cần thủ tục nhận tiền rườm rà khác.

Hoàn toàn miễn phí

Khách hàng vay tiền online iDong sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào: chi phí làm hồ sơ, chi phí tư vấn.

App vay tiền của iDong cũng hoàn toàn miễn phí trên CH Play

Khoản vay nhỏ tự do thanh toán

iDong hỗ trợ thanh toán qua MoMo, thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán trả góp, thanh toán trả chậm, thanh toán một phần, thanh toán toàn bộ

Hạn mức khoản vay từ 2 triệu đến 10 triệu đồng tùy theo hồ sơ của bạn

Bảo mật thông tin khách hàng

Ý kiến của khách hàng về dịch vụ vay tiền online

Chị Thu Thảo chủ shop thời trang đang có nhu cầu vay tiền online để đầu tư thêm một số mặt hàng mới cho shop của mình mà chưa biết vay tiền ở đâu. Với tâm lý ngại đi vay ngân hàng vì nhiều thủ tục vay phức tạp, thời gian xét duyệt hồ sơ quá  lâu, giải ngân trong đợi chờ, chị Thảo đã chọn dịch vụ vay tiền online toàn quốc iDong.

Tôi cám ơn app vay tiền iDong đã giúp tôi vượt qua thời kỳ khó khăn khi muốn nhập thêm hàng mới phát triển kinh doanh, nếu vay vốn ngân hàng thì không biết phải chờ đến bao giờ

Anh Tùng hiện đang là sinh viên của một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội cho biết nhờ iDong mà em vượt qua những ngày cuối tháng hết tiền phải ăn mỳ tôm. Gói vay tiền online toàn quốc này giải ngân nhanh thật vừa đăng ký buổi sáng thì buổi chiều đã nhận được tiền. Với sinh viên tụi em mà nhận được trợ cấp kịp thời quả thật là ân nhân, mặt khác lãi suất của iDong cũng không quá cao so với các tổ chức tín dụng khác.

3.5 (70%) 2 votes