Vay tiền online chỉ cần cmnd là sự lựa chọn phù hợp cho các nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân với số tiền nhỏ không cần thế chấp, nhận tiền mặt ngay trong ngày sau vài phút đăng ký gói vay tiền online tại iDong.

iDong cùng cấp gói vay tiền online chỉ cần cmnd kèm theo sổ hộ khẩu không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh giúp bạn giải quyết mọi vấn đề cấp bách mà không cần phải đến ngân hàng để vay vốn. Với phương thức vay tiền nhanh này mọi người ngồi ở nhà không cần đi đâu cả cũng có thể đăng ký vay tiền online bằng chứng minh thư chỉ với một chiếc smartphone kết nối internet cũng  có thể vay được tiền.

vay tien online chi can cmnd

Vay tiền online chỉ cần cmnd tại iDong luôn bên bạn

Vay tiền online chỉ cần cmnd là gì?

Nhiều người muốn vay tiền nhưng không biết các thủ tục vay tiền cần có những gì, điều kiện vay tiền mặt tại ngân hàng làm bạn nản lòng khi muốn tiếp cận các nguồn vốn. Tâm lý của người vay tiền luôn muốn giấu mặt, ngại vay của người tiêu dùng đã làm bùng nổ dịch vụ vay tiền online của chúng tôi. Trong đó, gói vay tiền online chỉ cần cmnd được nhiều người tin tưởng và sử dụng, quy trình vay tiền được tiền hành online không cần gặp mặt.

Vay tiền online = cmnd trả góp theo ngày

Dịch vụ vay tiền online chỉ cần cmnd đang dần chiếm ưu thế so với các gói vay tiền truyền thống khác. Nó tiết kiệm thời gian, chi phí cho mỗi lần vay tiền của khách hàng, tránh các thủ tục hành chính rườm rà không cần thiết. Một chiếc smartphone có kết nối internet là điều kiện không thể thiếu khi tiến hành vay tiền tại iDong. Vậy vay tiền online tại iDong có những ưu điểm nổi trội gì so với vay tiền mặt truyền thống hay các đơn vị vay tiền online khác.

vay tien online = cmnd

Vay tiền online nhanh trong ngày lên đến 10 triệu

Tin liên quan: Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 100% Online. 30s Có Tiền

Ưu điểm

  1. Vay tiền online với chỉ 5 phút tải ứng dụng cho vay tiền và hoàn thiện hồ sơ vay một cách nhanh chóng.
  2. Xét duyệt đăng ký vay hoàn toàn tự động bởi iDong được áp dụng công nghệ xử lý dữ liệu tiên tiến bậc nhất hiện nay. (Bạn phải điền đẩy đủ thông tin đăng ký vay vào các trường có đánh dấu sao khi đăng ký).
  3. Miễn phí tư vấn, chi phí làm hồ sơ, cam kết không để lộ thông tin khách hàng trong mọi trường hợp.
  4. Vay tiền online của iDong đã được phủ sóng toàn quốc giúp bạn ở đâu cũng có thể vay được tiền không giới hạn độ tuổi, ngành nghề lao động….
  5. Không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo là điều kiện được khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ vay tiền online bằng chứng minh thư tại iDong.
  6. Vay tiền nhanh từ 1 triệu đến 10 triệu chỉ cần cmnd sẽ được giải ngân ngay trong ngày đáp ứng kịp thời nhu cầu chi tiêu cấp bách của bạn.

Xem thêm: Những mẹo cần biết để theo dõi quá trình trả nợ vay tiêu dùng

Nhược điểm:

Hạn mức vay tiền online chỉ cần cmnd tại iDong tối đa chỉ có thể lên tới 10 triệu trên một đơn vay thành công. Nếu bạn muốn tăng hạn mức vay tiền nóng bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, các tài sản đảm bảo và người bảo lãnh v..v..

Đó là nhược điểm duy nhất mà gói dịch vụ vay tiền trực tuyến này mang lại cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất để mang đến cho bạn gói vay tiền hoàn hảo đáng mong đợi, xóa bỏ phong cách vay tiền truyền thống đầy rườm rà tại ngân hàng.

Điều kiện vay tiền online chỉ cần cmnd

Những lợi ích của gói vay tiền online chỉ cần cmnd thì ai cũng hiểu nhưng muốn vay tiền online tại iDong thì bạn cũng cần phải đảm bảo một số điều kiện nho nhỏ của chúng tôi

Điều kiện tiên quyết khi tiến hành đăng ký vay tiền online bạn phải là người Việt Nam, đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

Có độ tuổi từ 22 – 60

Có mức thu nhập tối thiểu hàng tháng

Không có bất kỳ khoản nợ xấu tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

Xem thêm: Tôi cần cung cấp những giấy tờ gì để được vay tiền từ iDong?

Hồ sơ vay tiền online cần có

vay tien online

4 bước vay tiền online chỉ cần cmnd đơn giản tại iDong

  1. Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân 2 mặt, thẻ căn cước, giấy phép lái xe, giấy khám sức khỏe hay sổ hộ khẩu (bạn chỉ cần chụp ảnh up lên hệ thống là có thể vay được).
  2. Số điện thoại là điều kiện cần có để nhân viên tư vấn có thể xác nhận khoản vay với khách hàng
  3. Mục đích khoản vay của bạn là gì? Khoảng thời gian vay trong bao lâu? Vay với số tiền bao nhiêu

Lãi suất vay tiền online là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền online chỉ cần cmnd tại iDong có lãi suất thấp nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Lãi suất cao hay thấp còn tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu bạn bị quá hạn trả tiền thì cũng nên chú ý đến cách tính lãi suất quá hạn của chúng tôi.

Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.

Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn

Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn

Tổng lãi không quá 100% tiền gốc

Lời kết: Không chỉ có dịch vụ vay tiền online chỉ cần cmnd, iDong còn cung cấp các dịch vụ vay tiền online, vay tiền nhanh với hạn mức linh hoạt lên đến 100 triệu. Giải quyết nhu cầu cá nhân trong ngày thì chỉ cần gói vay tiền online bằng chứng minh thư hy vọng sẽ giúp bạn vượt quá hoàn cảnh khó khăn tức thời. Nếu có bất kỳ thắc mắc về gói vay tiền hay lãi suất bạn có thể liên hệ trực tiếp với qua số hotline hay fanpage của chúng tôi, bạn có thể để lại bình luận trực tiếp dưới bài viết nay. Chúng tôi sẽ phản hồi những thắc mắc của bạn một cách sớm nhất.

Chúc bạn vay tiền thành công!

Từ khóa liên quan:

vay tien online

vay tien = cmnd

vay tien cmnd

vay tien online chi can cmnd

vay tien online idong

cần vay tiền online

đăng ký vay tiền online

cho vay tiền online

5 (100%) 2 votes