Bạn cần vay tiền nóng muốn có tiền ngay trong ngày nhưng không muốn vay người thân đây là lý iDong ra đời nhằm giúp đỡ những trường hợp cần vay tiền làm ăn, vay tiền mua xe máy, ô tô hay xây nhà, thậm chí là trả nợ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức cho vay tài chính, vay nóng trong ngày tuy nhiên với yêu cầu về hồ sơ cũng như tài sản thế chấp sẽ khiến bạn khó khăn trong việc chứng minh thu nhập cũng như làm hồ sơ để được vay tiền.

vay tien nong

Vay tiền nóng tư nhân trong ngày với app iDong

Với những nhu cầu cần tiền gấp thường không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như tài sản thế chấp. Vì vậy, bạn sẽ không được duyệt vay và thường phải đi tìm những đơn vị cho vay tiền nóng xã hội đen với mức lãi suất mập mờ không rõ ràng khiến bạn không chủ động được việc thanh toán cũng như tính lãi. Đôi khi bạn cần phải đặt tài sản của mình và rất có thể mất đi tài sản lúc nào không hay.

Tin liên quan: Vay tiền online toàn quốc – nhận tiền chỉ trong 24h

Vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là một trong những hình thức cho vay tiền giữa người cho vay và người đi vay. Tính chất của gói vay tiền này là “nóng’ thể hiện nhu cầu cấp bách của người đi vay, cần được giải ngân nhanh chóng. Lãi suất sẽ được tính tùy theo từng đơn vị cho vay

Với vay tiền nóng truyền thống thường có thời gian thanh toán ngắn hơn từ 2 – 3 tháng nên người đi vay phải chủ động trả nợ và thanh toán đúng hạn, nếu quá hạn thì bạn thì bạn sẽ phải thanh toán thêm theo hợp đồng

bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau

Vay tiền online nóng trong ngày

vay tien online

Vay nóng online được hỗ trợ đắc lực từ công nghệ

Chính vì thế giải pháp cho thời kỳ công nghệ 4.0 đó chính là vay tiền nóng trong ngày thông qua các App vay tiền online. Vay tiền online có những lợi ích khác biệt hoàn toàn với các hình thức vay vốn hiện nay:

 • Làm chủ được thông tin của mình: bạn cần cung cấp thông tin chủ yếu là CMT thông tin mà đưa ra sẽ là một trong những yếu tố đánh giá khả năng thanh toán của bạn. Nổi bật là sản phẩm vay tiền online qua App – iDong.
 • Cập nhật được rõ lãi suất thời hạn thanh toán cùng hạn mức mà bạn có thể vay và có khả năng trả nợ
 • Chủ động thanh toán khoản vay khi tới hạn bởi hệ thống nhắc nhở thông báo rõ ràng.
 • Không cần tài sản thế chấp cũng như giấy tờ hồ sơ.
 • Tiện lợi có thể vay tiền chỉ cần thông qua điện thoại smartphone. Online là có thể vay tiền chủ động.
 • Không cần di chuyển đến ngân hàng hay đơn vị cho vay tiền nóng cũng có thể vay tiền mặt trong ngày thông qua App online
 • Không cần bảng lương
 • Thời gian cho vay theo quy định của từng App
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về gói vay tiền nóng online
 • Vay tiền nóng online đã được phủ sóng toàn quốc

Tin liên quan:Vay tiền online nhanh trong ngày 100% Online. 30s Có Tiền

Vay nóng có tiền ngay trong 30 phút.

Nếu bạn vẫn còn ngỡ ngàng vì việc cho vay quá đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể vay tiền thì chỉ cần sử dụng smartphone lên Appstore hoặc Google Play là có thể tìm kiếm được rất nhiều các App cho vay tài chính – vay tiền nóng trong ngày – Nổi bật nhất là App iDong đang được đánh giá là App cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay giải ngân chưa tới 30 giây.

Những ai có thể vay tiền nóng qua App:

 • Chỉ cần là công dân Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Có chứng minh thư nhân dân
 • Có sổ hộ khẩu
 • Có bằng lái xe
 • Cavet xe

Thủ tục vay tiền nóng đơn giản:

Bạn chỉ cần cung cấp CMT là có thể vay tiền. Tải App và chụp hình CMT

Vay tiền qua App online nào uy tín và bảo mật thông tin.

Hiện nay có rất nhiều App cho vay tiền nóng online tuy nhiều App không thực hiện đúng như những gì họ quảng cáo khiến người vay tiền không vay được tiền như lời quảng cáo. Duy nhất có iDong – App cho vay tiền online nóng hiện nay với thời gian giải ngân chưa tới 30s.

iDong cam kết bảo mật thông tin người dùng

vay tien nong

Với bạn iDong bạn sẽ vay được nhiều tiền hơn

Các thông tin người dùng cung cấp cho iDong chỉ là cơ sở để đánh giá hạn mức tín dụng người dùng. Với các thông tin càng trung thực và rõ ràng bạn sẽ có khả năng vay tiền nóng nhanh chóng sau khi được cấp hạn mức và thời hạn vay tiền.

iDong dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân online uy tín duy nhất trên thị trường, với hệ thống đánh giá hạn mức tín dụng và tiêu dùng cực kỳ thông minh. Khoản vay ngắn hạn và được tang hạn mức sau từng lần vay duy nhất trên thị trường hiện nay.

Hỗ trợ cho các đội tượng vay tiền như: Sinh viên, người đi làm, người làm nghề tự do, chưa có việc làm hoặc đã về hưu,… gặp khó khăn về tài chính đều có thể sử dụng dịch vụ của iDong.

Khi tải App và hoàn thiện hồ sơ vay bạn sẽ có thể vay bất cứ lúc nào bạn mong muốn. Với lần vay thứ 2 trở lên bạn không cần phải cung cấp thêm thông tin, Hệ thống của iDong có thể đánh giá hạn mức vay và tích điểm tín dụng theo từng lần vay và lịch sử tín dụng của bạn.

Lãi suất vay tiền phụ thuộc vào hình thức vay cùng thông tin người vay mà bạn có thể lựa chọn khoản vay mong muốn. Lãi suất sẽ dựa theo độ tin tưởng của hệ thống đối với thông tin mà bạn cung cấp.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn, vay tiền nhanh, vay tiền nóng, có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thông qua App iDong.

Đối với vay tiền iDong bạn sẽ không cần phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, mà chỉ cần chụp hình chứng minh thư và hình cá nhân bạn. Đặc biệt cần phải cung cấp:

 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có thông tin bên trên mặt rõ ràng không tẩy xóa, rõ số, chữ không bị mờ  và nhàu nát (Nghiêm cấm các trường hợp làm giả thẻ CMT (thẻ căn cước) đều bị hệ thống phát hiện nhanh chóng)
 • Chụp hình cá nhân cùng thông tin người thân cần trung thực.
 • Đảm bảo đường truyền mạng ổn định và cập nhật phiên bản mới nhất của iDong để quá trình thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng hơn

Nếu bạn cần vay tiền nóng vay tiền gấp trong ngày có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nóng online iDong. Mọi khoản vay cần được thanh toán đúng hạn để đảm bảo hệ thống đánh giá chính xác nhất thông tin mà bạn cung cấp.

Không nên quá hạn cũng như không thanh toán khoản vay. Vì điều này sẽ ảnh hưởng tới hạn mức tín dụng của bạn trong tương lai.

Tin liên quan: Vay tiền online sinh viên – nâng bước tới giảng đường

Làm thế nào để vay tiền nóng từ iDong?

Đầu tiên bạn cần có smartphone và đảm bảo kết nối mạnh ổn định

Đăng ký và điền các thông tin cá nhân để hoàn thiện mục hạn mức tín dụng. Lưu ý: càng đầy đủ chi tiết càng tốt)

Chờ duyệt hạn mức.

Check App để xem hạn mức tín dụng

Tiến hành vay: lựa chọn số tiền muốn vay và thời hạn mong muốn thanh toán

Xác nhận tài khoản ngân hàng

Tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản khi bạn đăng ký vay

Nhược điểm khi chọn vay tiền nóng online

 • Hạn mức vay bị giới hạn trong khoảng từ 2 triệu đến 10 triệu vì là các khoản vay nóng online nên khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo nên hạn mức sẽ thấp hơn các gói vay truyền thống khác.
 • Vay nóng nên thời gian thanh toán của bạn rất ngắn hơn các khoản vay khác
 • Lãi suất của gói vay tiền nóng thường cao hơn các gói vay khác

Thanh toán:

Các đơn vị cho vay tiền nóng tư nhân phát triển theo từng khu vực mà mình sinh sống nên nếu bạn lựa chọn hình thức vay tiền nóng truyền thống bạn cần đến nơi vay tiền gấp để trả.

Nhưng đối với dịch vụ vay tiền nóng online của iDong thì hệ thống sẽ tự động nhắc nhở lịch thanh toán của bạn. Đảm bảo không quên lịch thanh toán khoản vay.

Vay nóng online trả góp khác

 • Vay tiền nóng theo bảng lương
 • Vay tiền nóng online theo sim Viettel
 • Vay tiền online nóng theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay nóng online theo hóa đơn tiền điện, tiền nước
 • Cho vay tiền nóng online theo Cavet xe
 • Cho vay nóng theo sổ hộ khẩu tỉnh

Lời kết: Bạn cần tiền gấp trong ngày hoặc không thể tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng với vô vàn lý do khác nhau, vay tiền nóng online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. iDong mang tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 24h hỗ trợ bạn vượt qua thời kỳ khó khăn

Từ khóa tìm kiếm: vay tiền nóng – vay tiền nóng tư nhân, cho vay tiền nóng, vay nóng tiền mặt, cần vay tiền nóng, vay tien nong gop ngay, vay tien nong khong can giay to, vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội, vay tien nong trong ngay, vay tiền nóng gấp, cho vay tiền nóng góp đứng, vay tien nong tu nhan khong the chap, vay tien nong nhanh, vay tiền nóng trong ngày

5 (100%) 1 vote