Vay tiền online không còn quá xa lạ với những ai có nhu cầu thường xuyên vay tiền từ bên ngoài nhưng không cần phải gặp mặt hay làm hồ sơ. Hình thức vay tiền nóng online chính là việc các công ty tài chính thông qua các thông tin mà bạn cung cấp rồi dựa vào đó đưa ra số tiền mà bạn có thể vay được thông qua website hoặc App – ứng dụng di động.

Vay tiền nóng online đang là xu hướng hiện nay trên thị trường, chỉ cần chiếc smart phone là bạn có thể nhanh chóng vay tiền nóng từ các App. Tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn các App có cam kết bảo mật thông tin khách hàng để đảm bảo thông tin của bạn được an toàn.

Để vay tiền nóng qua App rất đơn giản bạn chỉ cần trang bị cho mình chiếc điện thoại smart phone có kết nối internet là có thể tiến hành vay tiền.

vay tien nong online

Cho vay tiền nóng online nhanh nhất Việt Nam

Ưu điểm của việc vay tiền nóng online qua App:

 • Đăng ký vay đơn giản hơn rất nhiều so với việc vay tiền từ ngân hàng.
 • Khách hàng được thoải mái lựa chọn App cho vay
 • Khách hàng không cần phải lộ mặt chỉ cần cung cấp hình ảnh chứng minh thư hoặc ảnh cá nhân thông qua điện thoại
 • Khách hàng có thời gian chuẩn bị thời gian không kể ngày đêm đều có thể chuẩn bị bất cứ khi nào bạn sẵn sang
 • Làm chủ được khoản vay lãi suất và được chắc nhở khi tới kỳ hạn thanh toán.

Vay tiền nóng online trong ngày 1 triệu – 2 triệu  – 3 triệu – 4 triệu – 5 triệu có tiền ngay trong 1 phút

iDong App cho vay tiền nóng online có tiền ngay trong ngày chỉ việc tải App không yêu cầu hồ sơ giấy tờ rắc rồi. Vay ngay tiền nhận ngay trong ngày chỉ có thể là app vay tiền nóng online iDong,

iDong App vay tiền nóng nhanh chóng nhất trong ngày mà bạn có thể được vay. Vay dễ dàng chỉ cần với Chứng minh thư không cần cung cấp sổ hộ khẩu hoặc tài sản thế chấp.

Tin liên quan: Vay Tiền Online Toàn Quốc – Nhận Tiền Chỉ Trong 24h

Những ai được vay tiền nóng tại iDong:

vay tien online

Điều kiện đơn giản bạn cũng có thể vay tiền nóng online

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống làm việc tại Việt Nam
Điều đầu tiên và cũng khá quan trọng là bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi với nữ thì từ 18 đến 55 tuổi và với nam giới là đến 60 tuổi. Người đi vay tiền nóng online phải thuộc diện này bởi tất nhiên phải thuộc độ tuổi lao động thì bạn mới có khả năng thanh toán nợ cho iDong. Và đây cũng là độ tuổi mà bạn có năng lực pháp luật hình sự và dân sự.
Người đi vay tiền nóng online không cần phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú điểm giao dịch của iDong vì nó thực hiện hoàn toàn online
 • Có điện thoại Smart Phone – và kết nối mạng online

Đó chính là phương tiện kết nối giữa người vay tiền nóng online với iDong thiếu một trong hai điều kiện (smart phone và internet) thì bạn không thể tiến hành vay tiền được. Điểm khác biệt hoàn toàn giữa vay tiền online và vay tiền truyền thống là cần có thiết bị công nghệ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi đến ngân hàng làm thủ tục vay tiền

 • Có thẻ căn cước hoặc CMT rõ ràng thông tin

Với khả năng bảo mật thông tin cùng hệ thống đánh giá điểm tín dụng cực kỳ thông minh, idong cam kết bảo mật thông tin người tiêu dùng.

Tin liên quan: Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 100% Online. 30s Có Tiền

Giải ngân như thế nào:

Để vay được tiền nóng online iDong bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để iDong giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi bạn nhận được hạn mức tín dụng.

iDong cho vay tiền nóng online ngắn hạn:

 • Vay ngay 1 triệu đồng
 • Vay nóng trong ngày 5 triệu đồng
 • Vay 5 triệu qua App iDong
 • Cho vay trả góp ngắn hạn trên toàn quốc

Chỉ với smartphone sử dụng hệ điều hành Android và đường truyền mạng ổn định. Không cần thế chấp tài sản, không cần hồ sơ giấy tờ,… bạn cũng có thể vay tiền online qua App iDong.

2.1 (42.22%) 9 votes