Cuối tháng là lúc hoá đơn của đủ thứ tiền ập đến: tiền điện, tiền nhà, tiền học… Thế nhưng chi tiêu cho cả tháng khiến trong túi bạn chỉ còn vài đồng bạc lẻ. Chưa kể đến việc lương trễ, hoặc đầu tháng bạn mới được nhận lương, đây là lúc đau đầu nhất vì không biết xoay sở ở đâu để tìm được nguồn tiền nhanh chóng. Thông thường, để giải quyết khó khăn tiền bạc, chúng ta thường chỉ có 1 phương án lựa chọn duy nhất đó chính là đi vay người quen. Bạn có thể vay gia đình, người thân, bạn bè… Tuy nhiên, một số khác lại không chọn phương án này vì vài lý do nhạy cảm khác. Vì thế, hãy đăng ký vay tiền nhanh tại iDong ngay để thoát khỏi nỗi lo muôn thuở: Cuối tháng hết tiền.

iDong là gì?

iDong là ứng dụng hỗ trợ tài chính online ngắn hạn của Công ty tài chính công nghệ TNHH thương mại 360 Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, iDong luôn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

iDong là ứng dụng cho vay tiền nhanh uy tín nhất tại Việt Nam

Xem thêm: Ưu và nhược điểm vay trả góp bạn cần nắm được

Những đối tượng được hỗ trợ vay tiền nhanh tại iDong

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60.
Chỉ cần chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân.
Không cần chứng minh thu nhập (mới đi làm /làm lâu năm không có hợp đồng lao động).
Lương cố định từ 3 triệu đồng/tháng

Ưu điểm khi vay tiền tại iDong

Hồ sơ đơn giản, nhanh chóng:

iDong là ứng dụng cho vay tiền nhanh online nên tất cả các bước đăng ký đều tiến hành trên điện thoại. Khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân là đã có thể vay số tiền lên đến 10 triệu đồng.

Thủ tục không rắc rối

Khi đã quyết định vay tại iDong, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập, cũng như không cần đi đến bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào. Chỉ cần một chiếc smartphone và 5 phút đăng ký, khách hàng có thể vay tiền tại bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào mà khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: 6 độc chiêu tiết kiệm tiền siêu hiệu quả

Bảo mật thông tin

iDong có chính sách bảo mật thông tin khách hàng rất nghiêm ngặt. Khách hàng vay tiền nhanh tại iDong có thể hoàn toàn yên tâm thông tin cá nhân cũng như thông tin về khoản vay của mình sẽ không bao giờ được tiết lộ cho bên thứ ba.

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối tại iDong

Hạn mức vay tiền linh hoạt

Hạn mức hiện tại của iDong là từ 1 triệu đồng lên đến 10 triệu đồng với thời hạn là từ 7 đến 21 ngày. Đây là hạn mức vay phù hợp cho những khách hàng muốn vay tiền nóng, vay tiền nhanh với khoản tiền không quá cao và kỳ hạn không quá dài.

Thanh toán dễ dàng

iDong liên kết với tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam nên dù bạn thuộc ngân hàng nào, tiền đều có thể về tay bạn. Thanh toán dễ dàng bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử Momo hoặc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng

Đáp ứng mọi mục đích vay của khách hàng

Khác với những dịch vụ cho vay tín chấp để mua nhà hay đầu tư, iDong sẵn sàng cung cấp khoản vay tới khách hàng với nhiều mục đích như mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn, thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc các khoản mượn tiền, vay nợ trong quá khứ cần giải quyết ngay, giúp đỡ những người thân khó khăn và nhiều lý do khác chưa liệt kê…

Thủ tục khi vay tiền nhanh tại iDong

Không rườm rà như khi đi vay ngân hàng hoặc vay tại những tổ chức tài chính khác, đến với iDong khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin sau:
Ảnh chụp chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân
Số điện thoại để nhận mã OTP với mục đích bảo mật thông tin
Số tài khoản ngân hàng để nhận tiền sau khi khoản vay đã được xét duyệt

Chỉ cần có căn cước công dân là bạn có thể vay được tiền tại iDong

Xem thêm: Vay tiền online bằng CMND cần biết những gì

LỜI KẾT
Cuối tháng hết tiền tiêu luôn là vấn đề đau đầu cho bất cứ ai. Nhưng với iDong, nỗi lo mỗi cuối tháng không còn tiền tiêu sẽ chẳng bao giờ làm phiền bạn nữa. Không cần phải vay tiền người thân hay bạn bè, iDong luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, miễn là bạn có nhu cầu.

 

5 (100%) 1 vote