Bên cạnh TP Hồ Chí Minh, Bình Dương chính địa điểm có nền kinh tế phát triển bậc nhất miền Nam với nhiều khu công nghiệp lớn. Chính vì thế lượng khách hàng muốn vay tiền tại Bình Dương cũng rất lớn nhưng không phải ai cũng biết địa điểm vay tiền nhanh uy tín có mức lãi suất thấp, thủ tục đăng ký đơn giản.

vay tiền nhanh tại bình dương

Vay tiền nhanh tại Bình Dương không cần thế chấp

Vay tiền nhanh tại Bình Dương là giải pháp tài chính dành cho nhiều người dân nơi đây khi gặp phải những khó khăn như không đủ tiền mua nhà, không đủ ngân sách chi tiêu trong gia đình hay tiền trang trải kinh phí chữa bệnh cho người thân,… Đây là giải pháp tài chính giúp họ có thể vay vốn mà không cần có tài sản đảm bảo, thủ tục hồ sơ đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Để tham khảo và đăng kí thông tin vay tiền nhanh tại Bình Dương với iDong, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải app iDong trên Ch Play tại đây

Bước 2: Hoàn thiện thông tin cá nhân

Bước 3: Đăng ký vay

Bước 4: Nhận tiền

Các hình thức vay tiền nhanh online tại Bình Dương

Tùy từng địa bàn tỉnh thành trong cả nước, mà các ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ triển khai cho vay cũng như là sử dụng hình thức cho vay tiền nhanh online khác nhau như: vay tiền onlien tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, giấy phép kinh doanh, hóa đơn tiền diện, … Mỗi hình thức lại có đặc điểm khác nhau tương ứng với các điều kiện cho vay về thời hạn, lãi suất, số tiền cho vay tối đa từ phía ngân hàng. Trong đó:

+ Vay tiền nhanh theo lương: là hình thức cho vay dựa trên việc khách hàng thỏa mãn các điều kiện về tài chính, bảng lương giúp chi trả khoản vay và điều kiện độ tuổi khách hàng đang trong độ tuổi lao động, không cần tài sản đảm bảo để cho vay vốn

+ Vay tiền nhanh theo bảo hiểm nhân thọ: là hình thức vay vốn dành cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên và mức phí bảo hiểm hàng tháng phù hợp với yêu cầu cho vay của ngân hàng.

+ Vay tiền nhanh theo hóa đơn tiền điện: là hình hình thức cho vay dựa trên việc xác nhận thông tin của khách hàng vay vốn qua hóa đơn tiền điện.

+ Vay tiền nhanh bằng sổ lương hưu lại là giải pháp tài chính ngân hàng dành riêng cho khách hàng có lương hưu trí giúp hỗ trợ tài chính linh hoạt cho các nhu cầu tài chính khác nhau khi mà các ngân hàng hiện nay hầu hết đều đưa ra điều kiện vay vốn đối với các sản phẩm vay tín dụng là độ tuổi người vay vốn phải trong độ tuổi lao động.

Với các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Bình Dương, thì hiện tại vay tiền nhanh theo lương là hình thức được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Vay tiền online tại Nghệ An

Thủ tục vay tín chấp tại Bình Dương gồm những giấy tờ gì ?

iDong

Với hình thức cho vay tiền online nên iDong không thu giữ bất cứ hồ sơ gì mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Đối với iDong bạn chỉ cần CMND có thể vay tiền iDong

Các ngân hàng khác

Để được vay tiền nhanh tại Bình Dương, thì việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục vay online đầy đủ để nộp cho phía ngân hàng là điều cần thiết giúp việc kiểm tra hồ sơ và xét duyệt tính chính xác, tính hợp lý đối với khoản vay vốn này diễn ra nhanh chóng nhất. Mỗi hồ sơ vay tiền nnhanh (đặc biệt với vay tiền nhanh theo lương) đều gồm có giấy tờ chứng minh nhân thân và thu nhập như sau:

– Bản photo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân

– Bản photo Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (chứng minh khách hàng đang sinh sống tại Bình Dương)

– Hợp đồng lao động hoặc đơn xác nhận công tác

– Bảng lương công tác hoặc giấy xác nhận lương hoăc sao kê ngân hàng 3 – 6 tháng gần nhất

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

– Một số giấy tờ khác tương ứng với từng hình thức vay vốn (với vay theo bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện là hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất, …)

– Các giấy tờ khác khi được yêu cầu bổ sung.

Nhìn chung, có thể thấy điều kiện linh hoạt và thủ tục đơn giản là ưu điểm rõ rệt mà khách hàng có thể nhìn thấy từ hình thức vay vốn này

Vay tiền nhanh tại Bình Dương nên lựa chọn địa chỉ nào?

Hiện tại, với khách hàng muốn vay tiền nhanh online tại Bình Dương thì iDong là tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp với điều kiện dễ dàng nhất khi ấn định chính sách cho vay với yêu cầu về thu nhập cực thấp. Thậm chí sản phẩm vay tiền online của iDong còn không cần yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập của mình

Cụ thể chính sách vay tiền iDong áp dụng cho khách hàng đang có hộ khẩu tại Bình Dương như sau

– Số tiền vay tối đa lên đến 10 triệu đồng

– Thời gian vay linh hoạt kéo dài tối đa 90 ngày

– Phương thanh thanh toán linh hoạt  với các phương thức sau:

+ Thanh toán khoản vay qua ví MoMo

+ Thanh toán khoản vay qua ví AirPay

+ Thanh toán khoản vay qua ví Shopee

+ Thanh toán khoản vay trực tuyến

+ Thanh toán khoản vay tại chi nhánh Viettel

+ Thanh toán khoản vay tại quầy giao dịch

Đối với vay tiền iDong áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng khó tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng với chính sách cho vay thì điều kiện về vay vốn còn đơn giản hơn

Hi vọng các thông tin trên đây về cách đăng kí vay tiền nhanh tại Bình Dương nhận ưu đãi lãi suất cực thấp đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để vay tín chấp tại Bình Dương được dễ dàng và nhận lãi suất thấp nhất.

 

Rate this post