Điều 1: Các quy định chung

 • 1.1.Tổng quan:
 1. a) Thỏa thuận NGƯỜI VAY này được hiểu là Biên bản thỏa thuận (Sau đây được gọi là “ Thỏa thuận”) giữa NGƯỜI VAY và iDong nhằm giải quyết nhu cầu của NGƯỜI VAY, áp dụng khi NGƯỜI VAY sử dụng dịch vụ của iDong.
 2. b) NGƯỜI VAY cần đọc kỹ và đồng ý với tất cả các các quy định trong Bản thỏa thuận này trước khi sử dụng ứng dụng iDong. Khi đã sử dụng ứng dụng iDong (đã đăng ký vay tiền trên ứng dụng IDong), có nghĩa là NGƯỜI VAY đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Thỏa thuận này.
 3. c) Trừ khi được sự cho phép của pháp luật, không ai được phép mà không có sự đồng ý của iDong thực hiện những hành động sau: (1) đặt liên kết từ Ứng dụng khác đến Ứng dụng iDong; (2) sao chép, thay đổi hoặc phát tán các nội dung của Ứng dụng iDong; (3) kết nối vào Ứng dụng iDong một cách có hệ thống để thu thập nội dung hoặc dữ liệu từ Ứng dụng iDong.
 4. d) Trừ khi có chỉ định khác, tất cả các tài liệu trong Ứng dụng iDong, bao gồm không giới hạn các logo và nhãn hiệu dịch vụ, là tài sản của iDong. Quý khách có thể sử dụng các nội dung từ các Ứng dụng iDong cho các mục đích được phép quy định tại các Điều khoản sử dụng, với điều kiện phải thông báo bản quyền sau đây xuất hiện trong tất cả các bản sao của bất kỳ tài liệu tải xuống hoặc in: “Bản quyềnthuộc về Công Ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam”.
 5. e) Thỏa thuận này gồm năm (05) điều. Những tiêu đề chính và phụ trong Thỏa thuận này chỉ để tham khảo chứ không giới hạn phạm vi mỗi mục.

1.2. Thay đổi nội dung:

 1. a) iDong có thể sửa đổi nội dung Thỏa thuận này vào bất cứ thời gian nào.
 2. b) Những thay đổi trong bản thỏa thuận sẽ được thông báo cho người sử dụng trên website www.idong.com.vn trước thời điểm áp dụng (sau đây gọi là “Ngày hiệu lực”) ít nhất là mười bốn (14) ngày.
 3. c) Nếu NGƯỜI VAY không đồng ý với nội dung thay đổi thì có thể không sử dụng dịch vụ của iDong hoặc gửi văn bản phản đối đến iDong trước ngày hiệu lực. Ngược lại, nếu không có phản hồi nào thì iDong hiểu rằng NGƯỜI VAY hoàn toàn đồng ý với các nội dung thay đổi.
 4. d) Trong trường hợp iDong không chấp nhận văn bản phản đối của NGƯỜI VAY thì vào ngày hiệu lực thỏa thuận hợp tác này được tự động chấm dứt.

Điều 2: Nội dung thoả thuận

2.1. Vai trò của iDong

 1. a) Thông qua website idong.com.vn, fanpage Facebook iDong, Zalo iDong và App iDong (iOS, Android), iDong cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính giúp NGƯỜI VAY giải quyết khó trong thời gian ngắn hạn.
 2. b) iDong sẽ đánh giá uy tín của NGƯỜI VAY trên nhiều chỉ số và dựa trên căn cứ đó đưa ra hạn mức cho NGƯỜI VAY
 3. c) Đơn vị tiền tệ cho vay là tiền VIỆT NAM ĐỒNG.

2.2. Vai trò của iDong

iDong là bên cho vay sẽ quyết định cho những NGƯỜI VAY có nhu cầu, vay một khoản tiền nhất định từ 01 triệu đến 10 triệu theo hình thức tín chấp.

2.3. Vai trò của NGƯỜI VAY
NGƯỜI VAY đăng ký hồ sơ vay, dựa vào hồ sơ của NGƯỜI VAY, iDong sẽ đánh giá tín nhiệm và đưa ra hạn mức cho người vay

Người vay sau khi được iDong chấp nhận cho vay, sẽ được nhận tiền về tài khoản (thông qua tài khoản ngân hàng)

NGƯỜI VAY có trách nhiệm phải trả lãi suất theo mức lãi suất mà iDong đưa ra (lãi suất sẽ được trừ trước khi chuyển đến người vay)

NGƯỜI VAY có trách nhiệm thanh toán gốc, lãi, phí đúng thời hạn thỏa thuận, nếu không NGƯỜI VAY sẽ phải chịu mức phí phạt tại từng thời điểm.

Điều 3: Thông tin liên quan đến khoản vay

Các bên tham gia giao dịch thừa nhận đã biết và đã hiểu về nội dung giao dịch vay dân sự giữa các bên theo quy định tại Hợp đồng dịch vụ và các thỏa thuận sửa đổi, bổ sung, kèm theo; đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan của pháp luật.

Trường hợp NGƯỜI VAY vi phạm nghĩa vụ hợp đồng (bao gồm nghĩa vụ thanh toán đúng hạn), các Bên đồng ý áp dụng mức phạt vi phạm Hợp đồng như sau: do iDong đề xuất và có hiệu lực áp dụng với các bên ngay khi phát sinh hành vi vi phạm hợp đồng theo quy định tại Hợp đồng này, các thỏa thuận liên quan và theo quy định.

iDong sẽ có trách nhiệm quản lý hồ sơ, thông tin của NGƯỜI VAY, tự động nhắc nhở để NGƯỜI VAY có trách nhiệm trả nợ đúng hẹn cho iDong.

Điều 4: Quyền và trách nhiệm của các bên

 1. Quyền và trách nhiệm của iDong (ứng dụng iDong)
  a) Hướng dẫn NGƯỜI VAYcách giao dịch và trả nợ đúng quy trình
 2. b) Giải thích rõ ràng lãi và phí kết nối cho NGƯỜI VAY
 3. c) Cam kết không yêu cầu NGƯỜI VAY trả thêm bất kỳ loại phí nào ngoài 2 loại phí được quy định trong bản thỏa thuận này.

iDong có quyền yêu cầu NGƯỜI VAY cung cấp các thông tin cần thiết để phục vụ duyệt khoản vay.

 1. d) Trường hợp NGƯỜI VAY không trả nợ đúng hạn, iDong có quyền sử dụng thông tin cá nhân của NGƯỜI VAY, thông tin nhân thân của NGƯỜI VAY để yêu cầu thanh toán khoản vay bao gồm nhưng không giới hạn: công bố thông tin của NGƯỜI VAY trên các phương tiện xã hội, liên lạc với bạn bè, người thân của NGƯỜI VAY để yêu cầu thanh toán khoản vay.

Nếu NGƯỜI VAY vẫn không thanh toán khoản vay, iDong sẽ bán nợ cho tổ chức thứ 3 hoặc kiện NGƯỜI VAY ra Tòa án dân sự theo quy định Pháp luật của Việt Nam.

 1. e) Bất cứ lúc nào, iDong cũng có thể từ chối cung cấp dịch vụ cho NGƯỜI VAY.
 • 2.Quyền và trách nhiệm của NGƯỜI VAY

Đọc kỹ bản thỏa thuận này và đồng ý tất cả các điều khoản trước khi quyết định trở thành NGƯỜI VAY của iDong.

Cung cấp thông tin rõ ràng chính xác cho iDong và chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin đó.

Nếu NGƯỜI VAY cung cấp sai lệch thông tin nhằm chiếm đoạt khoản vay, iDong sẽ kiện NGƯỜI VAY về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đồng ý cho iDong được sử dụng thông tin cá nhân của NGƯỜI VAY, thông tin nhân thân của NGƯỜI VAY để yêu cầu thanh toán khoản vay nếu NGƯỜI VAY vi phạm chính sách của iDong như chậm chễ, không trả nợ, v.v.

Đồng ý chịu mọi hình phạt, mọi biện pháp thu hồi khoản vay của iDong, của bên thứ 3 nếu NGƯỜI VAY không hoàn thành trách nhiệm cam kết về khoản vay.

Cam kết khôngsao chép, tiết lộ, phát triển một phần hoặc toàn bộ ứng dụng và/hoặc tải sản sở hữu trí tuệ khác của iDong dưới mọi hình thức

Cam kết bảo mật thông tin, tôn trọng bản quyền và tuân thủ mọi quy định trong Thỏa thuận này của iDong.

Khi sử dụng iDong, NGƯỜI VAY sẽ luôn phải chịu trách nhiệm với khoản vay của mình. Có thể NGƯỜI VAY phải bồi thường cho iDong nếu NGƯỜI VAY vi phạm Bản thỏa thuận người dùng này hoặc NGƯỜI VAY gây tổn thất, thiệt hại cho IDong

Điều 5: Tranh chấp với iDong

Nếu có bất cứ vấn đề tranh chấp nào giữa người vay và IDong, người vay hãy vui lòng liên hệ tới Trung tâm hỗ trợ khách hàng của iDong theo một trong các phương thức sau:

 1. a) Gọi tới số điện thoại: 1900 633 998
 2. b) Gửi Email tới địa chỉ: marketing@idong.vn
 3. c) Trao đổi với nhân viên hỗ trợ thông qua các nick chat được tích hợp trên website của IDong

* Lưu ý: Nhân viên hành chính của iDong làm việc từ 8h30 tới 17h30 các ngày từ thứ Hai tới thứ Sáu, thứ Bảy làm từ 8h00 tới 12h00; nghỉ chiều thứ Bảy, các ngày Chủ Nhật và nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật.

Luật áp dụng cho Thỏa thuận:

NGƯỜI VAYđồng ý rằng, tất cả các vấn đề phát sinh và/hoặc liên quan (nếu có) giữa NGƯỜI VAYvà iDong theo Thỏa thuận này, được giải quyết theo quy định của luật nhà nước Việt Nam.

 

 

4.3 (86.67%) 15 votes