Thanh toán khoản vay iDong qua Viettel Post

Viettel Post

iDong phối hợp với Viettel Post triển khai dịch vụ thu hộ tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel Post trên toàn quốc.

Hình thức này đem đến cho khách hàng phương thức thanh toán thuận tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối danh tính người dùng, được bảo hiểm mua hàng và hỗ trợ dịch vụ 24/7. Khách hàng không cần tiết lộ thông tin thẻ ngân hàng, thậm chí không cần có tài khoản ngân hàng, vẫn có thể thanh toán online tại hơn 2000 địa điểm thông qua dịch vụ thu hộ tiền mặt của Viettel Post, kể cả trong những ngày cuối tuần, ngân hàng ngừng giao dịch.

Hướng dẫn thanh toán

Bước 1: Chọn thanh toán tại quầy

Bước 2: Chọn logo Viettel Post và ghi nhớ mã thanh toán của bạn

Bước 3: Khách hàng làm việc với nhân viên thu ngân ViettelPost

3.1 Khách hàng đến quầy Viettel Post gần nhất, báo với nhân viên thu ngân sử dụng dịch vu thanh toán hóa đơn tại quầy cho iDong, sau đó khai báo Mã thanh toán, xác nhận khoản tiền cần thanh toán.

3.2 Ngay khi nhận được thông tin, nhân viên thu ngân sẽ kiểm tra các thông tin khách hàng đã khai báo đã khớp với hệ thống của Viettel Post ghi nhận hay chưa, trong trường hợp chưa chính xác, nhân viên thu ngân sẽ yêu cầu khách hàng khai báo lại hoặc từ chối hỗ trợ nếu cần.

Bước 4: Khách hàng chụp ảnh lại hóa đơn và gửi cho iDong qua fanpage Facebook hoặc Zalo của chúng tôi

Rate this post