Mức lương 5 triệu đồng một tháng là mức thu nhập trung bình và phổ biến ở nước ta hiện nay. Vậy với mức lương 5 triệu bạn có thể vay tiền online ở đâu? Và có thể vay tối đa bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ vay tiền online tốt nhất.

Vay tiền online lương 5 triệu

vay tien online o dau

Bạn đang đau đầu tìm địa chỉ vay tiền online uy tín

Vay tiền online là hình thức cho vay tiền thông qua máy tính hoặc các thiết bị điện thoại được kết nối internet. Cho vay tiền online không đòi hỏi bạn phải thế chấp tài sản, tiết kiệm thời gian đi đến ngân hàng, vay không cần gặp mặt nên hình thức này đang được ưa chuộng hiện nay.

Mục đích của việc vay online là phục vụ nhu cầu cấp bách của bản thân như tiêu dùng hay mua sắm, trả tiền điện, tiền nhà, học phí, cần tiền gấp để khám chữa bệnh.

Nếu muốn vay tiền nhanh online lương 5 triệu thì khách hàng bắt buộc phải đáp ứng được các điều kiện bắt buộc là nằm trong lớp tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có thể chứng minh mức lương của mình là 5 triệu đồng trên một tháng.

>>>> Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày

Ưu điểm của hình thức vay tiền online

Hình thức vay tiền nóng online có những ưu thế hơn các hình thức vay tiền truyền thống khác bởi vì:

  • Không cần tài sản thế chấp
  • Không cần gặp mặt cũng có thể vay
  • Hạn mức cho vay linh hoạt
  • Đăng ký hồ sơ vay đơn giản
  • Thời gian giải ngân ngay trong ngày

Lương 5 Triệu Nên Vay Tiền Online Ở Đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổ chức tài chính hay các ngân hàng đồng ý cho bạn vay tiền online mà không cần quan tâm đến mức lương hàng tháng của bạn là bao nhiêu. Nhưng nêu cần vay tiền online ở đâu thì không thể không nói đến iDong, FE Credit và Prudential Finance

vay tien online o dau

Lương chuyển khoản qua thẻ có hạn mức vay tiền online lớn hơn

Vay tiền online lương 5 triệu tại iDong

iDong là tổ chức tài chính lớn được đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực vay tiền mặt online phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Với từng loại hồ sơ iDong sẽ cung cấp cho bạn hạn mức vay phù hợp nhất

Với mức lương 5 triệu bạn hoàn toàn có thể vay tiền online nhanh tối đa gấp 6 lần mức lương hiện tại – một hạn mức vay quá lý tưởng phải không. Nếu mức lương của bạn là 5 triệu thì bạn có thể được hỗ trợ số tiền lên tới 30 triệu đối với các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp lương qua tiền mặt và chuyển khoản.

Bên cạnh đó, các thủ tục hay giấy tờ vay tiền online lương 5 triệu tại iDong không quá phức tạp mà cực kỳ đơn giản và bảo mật tuyệt đối

Lưu ý: Bạn nên cân nhắc lựa chọn gói vay cho phù hợp với nhu cầu của mình vì hình thức vay tiền online này thường có lãi suất cao hơn các hình thức vay tiền khác bởi những tiện ích của nó mang lại.

>>>> Vay Tiền Nóng Online Không Thế Chấp. Lãi Suất Thấp

Vay tiền online lương 5 triệu tại FE Credit

FE Credit của ngân hàng VP Bank cũng được coi là một ông lớn trong lĩnh vực vay tiền online cho tiêu dùng. FE hỗ trợ khách hàng với số tiền lớn hơn gấp 10 lần mức lương hiện tại, khách hàng cần số tiền lớn có thể tìm đến FE Credit như một người bạn đồng hành

Đến với FE bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về khoản vay online của mình. Chỉ cần chọn số tiền vay và thời gian thanh toán thì hệ thống sẽ tự động tính những khoản lãi cho bạn.

Vay tiền online lương 5 triệu tại Prudential Finance

Ưu điểm khi vay tiền online lương 5 triệu tại Prudential Finance là khả năng giải ngân trong ngày và mức lãi suất thấp hơn so với ở VPBank. Tuy nhiên, điểm trừ ở đây là bạn cần phải xuất trình giấy tờ xác nhận tạm trú trong vòng 6 tháng gần nhất.

Tùy theo hình thức nhận lương của bạn mà Prudential Finance cũng đưa ra các chính sách hỗ trợ vay tiền nóng online khác nhau. Đối với trường hợp khách hàng nhận lương theo tiền mặt thì Prudential hỗ trợ tối đa là 50 triệu và nếu khách hàng có lương chuyển khoản thì mức vay tối đa là 70 triệu đồng.

Thủ tục vay tiền online tại Prudential Finance bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy xác nhận tạm trú
  • Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế và sao kê lương 3 tháng gần nhất
  • Giấy phép lái xe.

Các tổ chức cho vay thì có rất nhiều nhưng không phải tổ chức nào cũng đồng ý cho bạn dùng “üy tín để đảm bảo”. Với mức lương 5 triệu không biết vay tiền online ở đâu thì bạn có thể tìm đến iDong.

4.5 (90%) 2 votes