Bạn đang cần gấp vay tiền đề phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của mình như đóng tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền học cho con… mà không biết xoay sở ở đâu? Đừng lo đã có sản phẩm vay tiền online iDong với lãi suất chỉ từ 1,44%/tháng.

Như chúng ta đã biết, nhu cầu vay tiền trả góp hiện nay đang là một nhu cầu thiết yếu của người dân nhằm phục vụ các mục đích như mua xe máy, điện thoại, laptop, hàng điện tử, điện gia dụng…

Nắm được xu thế đó, iDong – Một trong những ứng dụng cho vay tiền online hàng đầu tại Việt Nam đã triển khai sản phẩm vay trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người dân.

Vay tiền online trả góp tại iDong với lãi suất hấp dẫn

Tìm hiểu vay tiền online trả góp iDong

Vài nét về iDong

Xuất hiện trên CH Play vào tháng 04/2018, iDong hiện đang dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng với  300 tỷ giao dịch hàng tháng. iDong cũng đã xuất hiện ở nhiều quốc gia như Nga, Indonesia, Philipin, Ấn Độ, Trung Quốc … Hiện tại, hơn 100.000 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 90 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Vay tiền online trả góp iDong là gì?

Vay tiền online trả góp iDong là hình thức vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, được áp dụng cho những khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp dần sau theo một mức thời gian cố định.

Lợi ích vay tiền online trả góp iDong

Khách hàng vay tiền iDong sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

– Không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập

– Số tiền vay lên đến 10 triệu đồng

– Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn

– Thời gian vay linh hoạt

– Thủ tục đơn giản

– Chỉ cần CMND và Bằng lái/Hộ khẩu

– Duyệt vay trong ngày

Lãi suất vay tiền iDong

Lãi suất vay tiền trả góp iDong khá hấp dẫn chỉ từ 1,44 %/tháng. Mức lãi suất đó sẽ được điều chỉnh tùy theo chính sách hỗ trợ vay vốn của iDong

Hơn nữa, nếu khách hàng có thể chứng minh được năng lực tài chính và khả năng trả nợ sẽ được iDong cho vay với hạn mức lớn và lãi suất thấp hơn. Với khách hàng quen thuộc, trả nợ đúng hạn cũng được ưu đãi về lãi suất và số tiền cho vay.

Hướng dẫn vay tiền iDong

Điều kiện

Điều kiện vay tiền trả góp iDong

– Khách hàng là công dân Việt Nam, từ 20 đến 60 tuổi

– Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

– Nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Quy trình vay

Để vay tiền online trả góp tại iDong, bạn cần

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ sau khi vay tiền trả góp tại iDong:

  • CMND
  • Giấy Phép Lái Xe/Hộ Khẩu

Bước 2: Tải ứng dụng iDong về điện thoại để đăng ký

– Hệ điều hành Android

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, nhân viên của iDong sẽ duyệt nhanh trong ngày, giải ngân trong vòng 2h sau khi ký hợp đồng. Bạn có thể lựa chọn hình thức giải ngân vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt tại Ngân hàng đối tác/bưu điện.

Kinh nghiệm vay tiền online iDong

Nắm rõ các khoản phí khi vay tiền iDong

Để chủ động trong quá trình vay vốn, bạn nên tìm hiểu kỹ những khoản phí phải nộp để tránh mất tiền oan. iDong chủ yếu cho vay tín chấp thế nên sẽ không thu phí thẩm định tài sản hay công chứng.

Mặt khác, bạn cũng nên tìm hiểu về phí trả nợ trước hạn. Trong một số trường hợp, bạn có đủ tiền để thanh toán toàn bộ khoản vay khi chưa đến ngày kết thúc hợp đồng vay vốn. Bạn nóng lòng muốn trả nợ để không phải trả lãi hàng tháng nữa. Tuy nhiên, iDong có chính sách nộp phạt cho những trường hợp thanh toán trước hạn. Bạn sẽ phải trả thêm số tiền đó.

Vì vậy, bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn về khoản phí này và các phụ phí khác để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Tìm hiểu lãi suất và các chương trình ưu đãi lãi

Lãi suất là một điều cần đặc biệt chú ý khi vay tiền. Điều này giúp bạn cân nhắc được khoản vay và tính toán thời gian trả nợ của mình.

Hiện nay, mức lãi suất vay tiền trả góp tại iDong chỉ từ 1,44%/tháng. Tùy từng thời điểm trong năm sẽ có chương trình khuyến mại. Khi đó, mức lãi suất có thể là 0%.

Tuy nhiên, mức lãi này thường chỉ được áp dụng trong một thời gian nhất định sau đó thả nổi. Vì vậy, bạn nên hỏi rõ nhân viên của iDong về thời gian áp dụng và biên độ dao động của lãi suất sau thời gian ưu đãi ra sao trước khi đưa ra quyết định vay tiền tại đó.

Chú ý khi thanh toán khoản vay

Bạn nên thực hiện thanh toán khoản vay hàng tháng dựa theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn khi làm hợp đồng để tránh những phụ phí phát sinh.

Theo lời khuyên thì bạn không nên thanh toán trực tiếp cho nhân viên iDong. Bởi chỉ có nhân viên được ủy quyền hợp lệ mới có thể thu tiền từ bạn. Đặc biệt bạn cần giữ lại biên lai đã thanh toán để làm bằng chứng trong những trường hợp rắc rối về sau. Vì iDong không chịu trách nhiệm với bất kỳ thanh toán nào của bạn mà không có biên lai thanh toán.

Với nhiều khách hàng không chứng minh được thu nhập thì đây rõ ràng là một phương án vay vốn tiêu dùng hữu hiệu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post