Hình thức cho vay tiền online giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cấp thiết trong tiêu dùng của cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu lợi ích và bất lợi của hình thức vay tiền online

vay tien online

Vay tiền online để giúp bạn thỏa mãn nhu cầu cá nhân

Lợi ích khi vay tiền online

Khi đăng ký vay tiền online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiền bạc khi bạn cần một khoản tiền để đáp ứng ngay cho một nhu cầu cần thiết nào đó của cuộc sống, từ đó có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Cho vay tiền online tại iDong bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản. Vay tiền online nhanh tạo điều kiện cho khách hàng vay được một khoản tiền theo mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn, hồ sơ thủ tục vay đơn giản, tiện lợi, dễ thực hiện.

>>>> Vay Tiền Nóng Online Không Thế Chấp. Lãi Suất Thấp

  • Tính tiện lợi khi tải app vay tiền online nhanh nhất bởi các đăng ký vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng nhanh của cá nhân
  • Giấy tờ khi tiến hành vay online đều không phải công chứng các loại giấy tờ nào, không cần sổ đỏ, vay tiền chỉ cần cmnd nên chỉ trong vòng 24h sau khi hồ sơ được xét duyệt xong là tiền sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Vay tiền nhanh online không cần gặp mặt, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà mà cũng có thể vay được tiền. Tất cả các thao tác vay tiền đều thực hiện hoàn toàn online trên app iDong
  • Vay nóng online, khách hàng không mất bất kỳ một khoản chi phí nào như chi phí tải app, chi phí làm hồ sơ, chi phí tư vấn.
  • Quá trình thanh toán khoản vay cũng được tiến hành nhanh chóng và đơn giản qua thẻ tài khoản ngân hàng của khách hàng

>>> Cách thanh toán khoản vay tại iDong

Bất lợi khi vay tiền online

vay tien online

Nợ xấu không vay tiền online nhanh được tại iDong

  • Bất lợi lớn nhất phải kể đến là lãi suất vay tiền online cao hơn khi vay theo cách thông thường. Tuy nhiên, khi vay online 24h là đồng nghĩa với rủi ro tín dụng ở mức cao nên lãi suất phải cao nhằm đảm bảo yếu tố an toàn.

Lãi suất các khoản vay trên thường dao động 1,3%/tháng đến 7,1%/tháng. Sự chệnh lệch lãi suất phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian vay. Tùy vào mức tín nhiệm của từng đối tượng vay thì iDong sẽ thông báo hạn mức vay và lãi suất tới khách hàng.

>>>> Điều Kiện, Thủ Tục Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nội

  • Số tiền vay của hình thức này thường khá nhỏ không được cao tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng, chỉ từ 500 ngàn đến 30 triệu trên mỗi hợp đồng.
  • Bạn có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính đều không thể vay tiền online. Bởi hình thức vay tiền online cũng là một hình thức vay tín chấp chủ yếu dựa vào sư uy tín của khách hàng, không có gì đảm bảo nên cần khách hàng không bị xếp vào nhóm nợ xấu

Bởi vậy, nếu không có nhu cầu quá bức thiết, đủ thời gian hoàn thanh các hồ sơ mà ngân hàng yêu cầu thì tốt nhất là bạn không nên thực hiện vay tiền online. Còn nếu quyết đinh đi vay, bạn nên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tính toán các phương thức cho vay. iDong là địa chỉ vay tiền online uy tín, phù hớp với nhu cầu vay nhanh, vay nóng của khách hàng.

Rate this post