iDong là gì? Sử dụng iDong vay tiền có dễ dàng không?

iDong là dịch vụ cho vay tiền ngắn hạn thông qua App điện thoại. Thông qua các thông tin cá nhân mà bạn cần cung cấp trên App, iDong sẽ đánh giá hạn mức vay của bạn và gửi thông báo về sđt. Chỉ với việc cung cấp thông tin CMT bạn đã có thể vay tiền nhanh chóng thông qua iDong.

Với thời gian giải ngân từ 1-3h đã có thể rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng để sử dụng ngay. Để sử dụng iDong bạn cần tải App iDong trên App store trên di động điền các thông tin mà App yêu cầu như : thông tin cá nhân, CMT, người liên hệ, nhà mạng đang sử dụng hay giấy phép lái xe của bạn.

Nên cung cấp đầy đủ thông tin để có thể được duyệt với hạn mức vay cao hơn.

Sau khi cung cấp các thông tin đầy đủ bạn sẽ tiến hành yêu cầu số tiền cần vay và thời gian từ 7-14-21 ngày. iDong sẽ tiến hành duyệt trong thời gian từ 1-3h. Khi nhận được thông báo Phê duyệt khoản vay tiền sẽ tự động chuyển về ngân hàng mà bạn đăng ký sử dụng. Thông tin ngân hàng và tên người nhận phải trùng khớp. Nếu không trùng khớp lệnh vay tiền sẽ bị hủy bỏ và bạn sẽ không nhận được khoản tiền vừa vay trên iDong.

Thao tác vay rất đơn giản vì thế chỉ cần điện thoại có kết nối mạng và có cài đặt ứng dụng iDong trên di động là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của iDong.

Tuy nhiên người vay tiền phải ở trong độ tuổi từ 22-60 và phải có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên mới có thể được duyệt vay tiền.

Nhớ thời hạn cần thanh toán và đảm bảo thanh toán trước hạn để không bị phạt quá hạn thanh toán. Với thời hạn giải ngân từ 1-3h, lãi suất thấp iDong hiện đang là dịch vụ cho vay ngắn hạn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ hay App xin liên hệ qua hotline: Hoặc email: support@idong.vn

Các thông tin bạn cung cấp trên iDong là hoàn toàn bảo mật vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của iDong.