Vay tiền online trên iDong là hình thức vay không mấy xa lạ với khách hàng. Vậy cách vay như thế nào? Lãi suất và hạn mức ra sao? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn.

iDong là gì?

iDong là ứng dụng cho vay tiền online trên nền tảng di động dưới pháp nhân là Công ty TNHH 360 Việt Nam. iDong hiện đã có mặt đầy đủ trên 2 hệ điều hành Android và iOS với hơn 1 triệu người dùng thường xuyên.

Hạn mức tối đa khi vay tiền mặt trên iDong

Khi vay tiền mặt online trên ứng dụng iDong, khách hàng được tiếp cận với hạn mức cho vay lên đến 2 triệu đến 10 triệu đồng một cách nhanh chóng nhất, lãi suất hấp dẫn nhất.

Nếu vay lần đầu tiên, iDong chỉ cho phép bạn vay 1 triệu và vay tối đa trong 15 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn thì từ lần thứ 2 trở đi iDong sẽ tự động nâng mức vay lên 1,5 triệu và 2 triệu đồng.

Lãi suất vay

Lãi suất là điều quan tâm của các khách hàng khi vay tiền mặt. Với vay tiền mặt trên ứng dụng iDong, theo quy định pháp luật, điểm tín dụng càng thấp thì mức lãi suất sẽ càng cao. iDong xác minh các thông tin cá nhân khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình.

Hướng dẫn cách vay tiền mặt trên iDong

 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách vay tiền online trên iDong, hy vọng mang đến cho bạn một giải pháp tài chính hữu hiệu, an toàn nhất để giải quyết các nhu cầu cần tiền mặt gấp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4.3 (86.67%) 3 votes