Hiện nay nhu cầu vay tiền cho các nhu cầu cá nhân ngày càng cao nên việc đưa ra đa dạng các hình thức vay tiền để khách hàng lựa chọn sẽ. Dịch vụ vay tiền online ATM là hình thức vay tiền hoàn toàn mới dựa nền tảng công nghệ tiên tiến đến từ iDong.

Vay tiền online bây giờ không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam thường xuyên có nhu cầu vay tiền. Bên cạnh những hình thức vay tiền nóng phổ biến như vay tiền online qua cmnd, vay tiền online qua bảng lương, vay tiền nhanh online

Trước hết, cần phải hiểu rõ vay tiền online là gì? Đây là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, vay tiền không cần gặp mặt. Chủ yếu là dựa vào uy tín cá nhân về năng lực trả nợ. Mục đích vay tiền thường rất gấp và cần ngay.

vay tien online atm

iDong hỗ trợ vay tiền online atm tất cả các ngân hàng lớn

Có vay tiền online qua thẻ ATM được không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền online ATM, với gói dịch vụ này, iDong chấp nhận cho bạn vay với hạn mức vượt để bạn có thể chi tiêu vượt mức số tiền ở trong thẻ ghi nợ. Cho dù số tiền trong thẻ ghi nợ của bạn còn 0đ thì bạn vẫn có thể chi tiêu được

>>>> Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 100% Online. 30s Có Tiền

Đặc điểm của vay tiền online ATM

Vay tiền online ATM là việc bạn vay mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. iDong sẽ cho vay tiền dựa trên bảng lương của bạn với mức vay từ 3 đến 5 lần mức lương hiện tại.

Bất ngờ tiền trong thẻ của mình bị hết thì bạn có thể tìm đến hình thức vay tiền online ATM – vay tiền nóng không cần thế chấp nên nhược điểm cố hữu của nó là có lãi suất cao hơn các hình thức vay thông thường.

Điều kiện vay tiền online ATM

vay tien online atm

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền online qua thẻ ATM

Điều kiện vay tiền online qua thẻ ATM ở mỗi ngân hàng hay các tổ chức tài chính sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung là có những điều khoản cơ bản sau:

  • Tại thời điểm đề nghị vay vốn là từ 18 đến  60 tuổi.
  • Có bảng lương, hợp đồng lao động thời hạn 12 tháng trở lên
  • Ngoài ra còn có hộ khẩu hoặc giấy tạm vắng tạm trú tại khu vực đăng ký vay.
  • Thu nhập tối thiểu trên 5 triệu/tháng.
  • Các điều khoản quy định chung khác.

>>>> Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Thủ Tục Đơn Giản Tại iDong

Với những điều kiện trên, bạn đã có thể đăng ký vay tiền online atm tại iDong.  Với hình thức này, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng trong 1 năm. Vay thông qua tài khoản ATM, bạn có thể rút tiền ngay cả khi tài khoản còn 0đ.

Như vậy, có vay tiền online qua thẻ ATM được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Chỉ cần một chiếc thẻ ATM và bảng lương/ hợp đồng, bạn có thể đăng ký vay ngay rồi. Những quy định và cách thức cũng vô cùng dễ dàng cho khách hàng sử dụng

5 (100%) 1 vote