Ngân hàng Shinhan Bank đang đưa ra cho người vay tiền rất nhiều lợi ích khi cũng như điều kiện cơ bản khi lựa chọn gói vay tín chấp tại ngân hàng này.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank là một trong các sản phẩm vay tín chấp tiện ích nhất hiện nay khi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cần vốn cho các mục đích đa dạng của khách hàng. Không chỉ thế, gói vay này với các tiện ích nổi bật như hạn mức vay lớn, lãi suất vay ưu đãi cùng với các điều kiện vay linh hoạt dành cho khách hàng đã khiến sản phẩm này ngày các được khách hàng khó tính nhất ưa chuộng nhiều hơn. Để khách hàng có thêm các hiểu biết chính xác nhất về sản phẩm này, iDong sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về gói vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank.

vay tín chấp, vay tín chấp shinhanbank

5 lợi ích nổi của sản phẩm vay tín chấp Shinhan Bank

5 lợi ích nổi của sản phẩm vay tín chấp Shinhan Bank

Bản chất của vay tín chấp là một hình thức vay có thể đáp ứng vốn cho khách hàng một cách nhanh nhất mà không cần các tài sản đảm bảo trong quá trình đí vay. Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích nổi bật.

  • Về tài sản đảm bảo: Khi đi vay, khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh, không cần công chứng các giấy tờ. Do đó quá trình từ khi khách hàng đi vay đến khi nhận được vốn vay cũng như thời gian làm thủ tục giấy tờ của khách hàng cũng sẽ được rút ngắn rất nhiều.
  • Về hạn mức vay: Vay tín chấp ngân hàng Shinhan, khách hàng có thể được vay với hạn mức lên tới 12 lần mức lương với tổng số tiền tối đa trị giá 300.000.000 đồng.
  • Về thời hạn vay: Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các thời hạn vay khác nhau từ 12- 36 tháng.
  • Về thời gian giải ngân: Ngân hàng Shinhan Bank đã cam kết với khách hàng về việc giải ngân khoản vay tín chấp chỉ trong 24 giờ làm việc.
  • Về phí bảo hiểm khoản vay: Khách hàng sẽ không mất phí bảo hiểm khoản vay

Có thể thấy, sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank cũng đang là một trong các sản phẩm vay có các tiện ích nổi bật nhất hiện nay. Khách hàng sẽ có cơ hội được vay với hạn mức lớn nhất trong khi thời gian được giải ngân để có được khoản tiền vay lại là ngắn nhất. Khách hàng đang có nhu cầu cần vốn thực sự rất nên cân nhắc đến sản phẩm vay tín chấp hiện nay của Shinhan Bank.

>>> Xem thêm: 5 mẹo chi tiêu hợp lý cho sinh viên

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

lãi suất vay tín chấp shinhan bank, vay tín chấp, vay tín chấp shinhan bank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Khách hàng hiện nay khi vay vốn tại bất cứ ngân hàng nào thì điều đầu tiên mà họ quan tâm chính là lãi suất, bởi nó sẽ quyết định đến tổng số tiền mà họ sẽ cần trả sau này. Vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức lãi suất cực ưu đãi từ ngân hàng này.

Tuy nhiên, nói đến lãi suất vay tín chấp trên thị trường ngân hàng hiện nay thì đây chính đây chính là một thông số luôn có sự thay đổi linh hoạt với từng khách hàng. Có điều này xảy ra thì lý do chính là xuất phát từ bản chất của vay tín chấp là một hình thức vay không cần có tài sản thế chấp, là hình thức vay mang tính rủi ro cao do ngân hàng. Do đó, các khách hàng càng có thu nhập tốt và chứng minh được với ngân hàng thì lãi suất vay mà khách hàng được hưởng sẽ càng thấp.

Hiện nay, với sản phẩm vay tín chấp, mức lãi suất mà ngân hàng Shinhan đang áp dụng cho khách hàng đã ở mức 12%/năm, nghĩa là vào khoản 1%/tháng. Đây là mức lãi suất vay tín chấp thuộc hạng thấp nhất trên thị trường hiện nay. Có được khoản vay tín chấp với hạn mức lớn cùng với lãi suất ưu đãi như vậy, khách hàng có thể bổ sung vốn ngay lập tức cho các hoạt động của mình và mang về các lợi ích lớn nhất.

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank 2019

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

vay tín chấp, vay tín chấp shinhan bank

Các thủ tục vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Để vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank, khách hàng cần đáp ứng đươc các điều kiện cơ bản mà ngân hàng này yêu cầu ở khách hàng. Khách hàng vay vốn cần có độ tuổi thuộc độ tuổi lao động, nam từ 21 đến 60, nữ từ 21 đến 55. CÙng với đó, khách hàng cần có thời gian công tác tại đơn vị trên 6 tháng và có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ.

Đáp ứng được các điều kiện, khách hàng có thể nhanh chóng làm hồ sơ để được vay tín chấp từ Shinhan Bank. Hồ sơ này bao gồm:

  • Giấy chứng minh nhân dân, hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Sổ hộ khẩu thường trú, hoặc Sổ tạm trú (KT3), hoặc Giấy xác nhận tạm trú
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Hợp đồng lao động, hoặc Giấy xác nhận công tác
  • Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện rõ 3 tháng lương gần nhất.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank với lãi suất thấp nhất nhưng có hạn mức lớn nhất là điều mà iDong hi vọng khách hàng sẽ đạt được với các thông tin rất chi tiết trên đây. Nhưng với những khoản vay nhỏ phục vụ tiêu dùng hàng bạn có thể tìm đến iDong bằng cách tải app iDong Tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5 (100%) 1 vote