vay tiền online

Vay tiền online là hình thức vay dựa vào sự uy tín của khách hàng được thực hiện trên ứng dụng nên cần có sự đòi hỏi cao về tính minh bạch của thông tin người dùng. Dưới đây là 4 lý do phổ biến khiến bạn không thể vay tiền online tại iDong.

vay tien online

4 lỗi lầm khi vay tiền online dễ gặp 

Hồ sơ của bạn có vấn đề

Trong các bước để vay tiền online nhanh trên ứng dụng cho vay trên iDong thì hồ sơ đầy đủ là bước cực kì quan trọng. Chỉ một giấy tờ không rõ ràng (chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu …) bị sai lệch hay giấy tờ không bị nát, tẩy xóa thì khả năng bị từ chối cho vay online là rất cao. Nếu hồ sơ bị từ chối thì phải bắt buộc làm lại hồ sơ để cập nhật thông tin. Do đó, trước khi làm hồ sơ online trên app, bạn nênchuẩn bị thật đầy đủ, kĩ càng không tẩy xóa. Như vậy sẽ nâng khả năng được vay nhanh online của bạn lên rất cao.

>>>> Vay Tiền Online Chỉ Cần CMND Nhận Tiền Siêu Tốc Trong Ngày

Địa chỉ tài khoản ngân hàng bị sai

vay tiền online

Phải có tài khoản ngân hàng thì bạn mới nhận được tiền

Để nhận được tiền khi vay iDong cần bạn cung cấp tài khoản ngân hàng. Đây là điều cực kỳ quan trọng trong quá trình vay tiền online. Do vậy, bạn cần phải đăng ký đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của mình

Có nhiều trường hợp không được vay do khai báo không đúng số tài khoản ngân hàng của mình. Khách thường inbox cho iDong là “tại sao điền đầy đủ thông tin mà tiền chưa về vậy?”, “ko có thẻ ngân hàng có vay được không?”, “tài khoản ngân hàng ACB thì có nhận được tiền không?”

iDong giải ngân các khoản vay của bạn thông qua các tài khoản ngân hàng, iDong liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có thẻ ở bất kỳ ngân hàng nào. Bạn nhớ kỹ là mình cần phải có thẻ tín dụng chứ không phải thẻ Visa (thẻ thanh toán quốc tế).

>>>> Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Tải App. Có Tiền Ngay.

Có nợ xấu

CIC sẽ phản ánh lịch sử thông tin khách hàng không chỉ ở tài khoản của khách hàng tại iDong mà còn ở các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác. Trong hình thức vay tiền online, uy tín là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi iDong xem xét trong quá trình quyết định cho vay. Sẽ không có hy vọng vay được tiền nếu như bạn đã từng trễ hẹn thanh toán với iDong, không thanh toán các khoản vay trước đó vì thông tin của bạn được lưu trong balck list của chúng tôi.

>>>> Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 100% Online. 30s Có Tiền

Hồ sơ không có thực

Bạn không sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký thì sẽ không nhận được mã xác nhận để kích hoạt tài khoản của mình trên hệ thống của chúng tôi. Bạn có thể tận dụng uy tín của mình để mượn điện thoại của người thân, mượn chứng minh thư, mượn số tài khoản ngân hàng để đăng ký.

Chúng tôi với nghiệp vụ của mình hoàn toàn có thể phát hiện ra hồ sơ này là thực hay là ảo để xác định hạn mức vay của khách hàng.

Trên đây là những lỗi thường gặp nhất không vay tiền online. Để biết thêm thông tin về lãi suất, khoản vay, thời hạn vay online, bạn vui lòng tải app cho vay tiền online iDong trên của hàng CH Play. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp trên toàn quốc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

5 (100%) 1 vote