Vay tiền online là hình thức vay tiền phổ biến tại Việt Nam trong khoảng 3 tháng trở lại đây. Nhưng liệu bạn đã biết các vay tiền online an toànbài viết dưới đây mà iDong giới thiệu với các bạn sẽ giúp các bạn có được kinh nghiệm vay tiền nhanh online tránh gặp phải những rủi ro khi tiến hành vay.

Theo kết quả mới đo lường mới nhất thì có khoảng 15 triệu dân số Việt Nam có nhu cầu vay online tiền mặt, vay tiêu dùng và không có dấu hiệu dừng lại. Vay tiền online giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, thúc đẩy sự phát triển của xã hội, còn là tiền đề để hình thành hàng loạt ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn nhỏ.

Ngoài những lợi ích rõ ràng của việc vay tiền online, một số người còn sử dụng chiêu trò lừa đảo lợi dụng lòng tin của con người. Hãy là người vay tiền thông minh và tránh được những rủi ro không cần thiết nếu nắm được 2 thông tin quan trọng sau đây.

cách vay tiền online

Vay tiền online tại iDong lên đến 10 triệu

Chọn gói vay tiền online đảm bảo

Vay tiền online luôn tồn tại 2 hệ thống cấp vốn, 1 là từ các hệ thống ngân hàng, 2 là các tổ chức tài chính. Bên cạnh đó còn nguồn vốn từ tín dụng đen cho vay tiền với lãi suất cao lên đến 700%. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về vay vốn của người dân và pháp luật Việt Nam còn nhiều kẽ hở để tín dụng đen lộng hành mà chưa bị kiểm soát. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ vay tiền online uy tín như iDong – cho vay tiền online thông qua ứng dụng vay tiền trên CH play với nhiều ưu đãi.

>>> Vay Tiền Online Toàn Quốc – Nhận Tiền Chỉ Trong 24h

Vay tiền online tại công ty tài chính

Đâu chỉ riêng ngân hàng, dịch vụ cho vay tiền online đang là miếng bánh béo bở được các công ty tài chính đầu tư mạnh mẽ. Các công ty tài chính áp dụng thủ tục vay đơn giản với bản sao cmnd, bản sao hộ khẩu. Đặc biệt các công ty này còn liên kết với cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, mua sắm để cho ra đời hình thức vay tín chấp thứ 3 là mua hàng trả góp.

Vay tiền online tại ngân hàng

Đến với ngân hàng, bạn có thể yên tâm với dịch vụ tại đây. Nhược điểm duy nhất đối với các ngân hàng là thời gian giải ngân lâu vì quá trình kiểm định đánh giá hồ sơ của bạn không như hình thức vay tiền online chỉ cần cmnd.

Mua hàng trả góp

Đánh mạnh vào tâm lý khách hàng không muốn bỏ một khoản tiền lớn ra khi mua một món đồ. Hình thức mua hàng trả góp được các đơn vị kinh doanh áp dụng, liên kết chặt chẽ với công ty tài chính, hỗ trợ tối đa người dân trong lĩnh vực mua sắm. Do đó, người mua hàng có thể trả góp định kỳ nhiều lần tùy theo gói dịch vụ và lãi suất mà họ lựa chọn.

>>> Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 100% Online. 30s Có Tiền

Tìm địa chỉ vay tiền online uy tín

vay tiền online nhanh

Địa chỉ vay online tín số 1 Việt Nam

Vay tiền online tại iDong

Đến với iDong bạn chỉ cần cmnd là có thể vay tiền với lãi suất chỉ từ 20%/năm. Hình thức vay tiền online tại iDong giúp bạn có tiền nhanh chóng chỉ sau 30 phút sau khi hồ sơ vay được duyệt xong. iDong liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam nên bạn chỉ cần thẻ ATM là có thể nhận được tiền. Đặc biệt khi đến hạn thanh toán bạn có thể thanh toán qua MoMo hay các điểm giao dịch của Viettel hoặc tài khoản ngân hàng của iDong.

Vay tiền online tại VP Bank

Đi đầu trong lĩnh vực vay tiền online bằng việc thành lập công ty con FE Credit. Với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 48 giờ, đây xứng đáng là lựa chọn số một để khách hàng “Chọn mặt gửi vàng” khi vay tiền online.

Vay tiền online tại Vietin Bank

Đăng ký vay tiền online Vietinbank được xây dựng như một kênh kết nối đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng giữa Ngân hàng và khách hàng. Cũng giống như các hình thức vay tiền online khác bạn muốn vay online cần phải có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để truy cập vào website của Vietinbank.

Với tiện ích “Đăng ký vay tiền online” dành cho khách hàng cá nhân vì những khoản vay tiền online thường có hạn mức nhỏ không phù hợp với khách hàng doanh nghiệp, quý khách có thể gửi thông tin vay tiền trực tuyến tới các chi nhánh gần với địa chỉ mình sinh sống nhất để sớm nhận tiền trong 24h.

Vay tiền online BIDV

Dịch vụ vay tiền online BIDV là sản phẩm mới của ngân hàng BIDV giúp người dùng tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh nhất. BIDV không bỏ rơi bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tối giản mọi thủ tục vay tiền một cách nhanh nhất qua hình thức vay tiền online. Nhưng bạn đã biết cách đăng ký vay tiền online BIDV như thế nào chưa. Bài viết dưới đây iDong xin chia sẻ thông tin các bước thực hiện để vay tiền online BIDV thành công!

Vay tiền Home Credit

Cùng với iDong thì Home Credit cũng là đơn vị cho vay tiền online hùng mạnh trên thị trường Việt Nam. Hiện tại Home Credit có rất nhiều gói vay tiền tùy vào mục đích sử dụng của bạn có thể linh hoạt lựa chọn: vay tiền online mua xe máy, vay tiền online mua đồ điện máy, vay tiền mặt

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về kinh nghiệm vay vốn tín chấp tiền online mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết hữu ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan và không còn băn khoăn trong việc vay vốn đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống

2.3 (46.67%) 3 votes